DẠY ĐÀN VIOLIN THỦ ĐỨC & Q9

Dạy đàn Violin Thủ Đức & Q9
Địa chỉ: Đăng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Q. Thủ Đức
Nhận luyện thi vào Nhạc Viện
Giảng dạy theo giáo trình Quốc tế

…liên hệ theo sdt: 0936810939

Đàn Violin đòi hỏi ở người chơi từ việc thẩm âm, cách sửa dụng nhạc cụ bằng cả hai tay cho đến việc diễn đạt tình cảm cho bản nhạc. Học đàn Violin có thể xem là một trong những bộ môn khó nhất của dàn nhạc cụ. để chơi tốt Violin bạn khó có thể tự học như guitar hay các nhạc cụ khác  giờ quá nhiều người và nhiều nơi dạy. Nhưng để tìm đúng nơi học tốt thì thật khó bởi nhạc cụ Violin nó vốn khó ngay cả cách cầm vỹ hay kẹp đàn.

DẠY ĐÀN VIOLIN THỦ ĐỨC & Q9

Với kinh nghiệm được đào tạo từ nhạc viên và dạy đàn Violin tại tp.Hcm lâu năm,lớp dạy đàn Violin Thủ Đức & Q9 đã tạo nhiều thế hệ học viên đồng thời luyện thi vào nhạc viện cho nhều em, chúng tôi hứa sẽ giúp mang về kết quả chất lượng nhất trong việc chơi đàn Violin cho bạn và con em bạn.

 

 

 

 

 

Vedeo giáo viên

Với chuyên môn violin, nghiệp vụ giảng dạy đã đào tạo ra nhiều bạn chơi đàn giỏi học không chuyên và luyện thi đậu vào Nhac Viện cho nhiều bạn trẻ, với giáo viên dạy đàn Violin Thủ Đức & Q9  sẽ sớm mang lại hiệu quả hài lòng với quý phụ huynh và mang lại niềm vui cho người học.


Hình ảnh và vedeo học viên:

dạy đàn Violin Thủ Đức & Q9, violin không dử dụng tay để tạo nên âm thanh mà phải sử dụng cây vĩ và việc kéo cây vĩ để phát ra âm thanh đúng nốt đúng cao độ không phải là đơn giản, nhưng với kinh nghiệm của mình giáo viên có thời gian thì phải có giáo viên dạy đàn Violin tại nhà để sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Điều tiếp theo gây khó khăn cho người học đàn Violin đó là phải dùng các đầu gón tay trái để bấm lên dây đàn, nhưng không hề đơn giản. Nếu như các bạn chơi guitar gặp khó khăn và thường than đau tay khi chơi ở 3 dây cuối thì người học đàn violin gặp khó khăn với tất cả các dây và đặc biệt là đau hơn hẳn do dây đàn violin mỏng và sắt hơn rất nhiều so với dây guitar.

dạy đàn Violin Thủ Đức & Q9

Tất cả sẽ được giải quyết khi tham gia khóa học với giáo viên sư giỏi,dạy đàn Violin Thủ Đức & Q9 sẽ giúp các bạn làm chủ cây đàn trong thời gian ngắn nhất bằng phương pháp dạy đã đúc kết quả thời gian và kiểm nghiệm qua rất nhiều học viên.Với những người chưa biết gì về đàn ViolIn, bạn sẽ được học từ những bước đầu tiên, với giáo trình đơn giản dễ hiểu đã áp dụng thành công với rất nhiều học viên.

DẠY ĐÀN GUITAR CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

 DẠY ĐÀN GUITAR CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

– Guitarist Vĩnh Điệp

 

Guitarist Vĩnh Điệp 

Tốt nghiệp: Chuyên ngành Guitar

Khoa Giao Hưởng Thính Phòng- Học Viện Âm Nhạc

Hiện đang DẠY ĐÀN GUITAR CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Là một giáo viên được đào tạo chính quy, bài bản. Kinh nghiệm lâu năm, đã đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc. Những học viên của thầy giờ có người đang học tại Nhạc Viện, có bạn học tại Đại Học Nghệ Thuật Quân Đôi. Có người đang chơi Acoustic tại các quán cafe.

Ngoài DẠY ĐÀN GUITAR CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM Thầy cũng đang biểu diễn ở các nhà hàng tiệc cưới, những khách sạn lớn và đang là giáo viên thỉnh giảng cho những trường nghệ thuật của thành phố.

Nghệ sỹ Guitar Vĩnh Điệp là giáo viên dạy giỏi được nhiều bạn trẻ biết đến, cũng như nhiều trang dạy nhạc uy tín tại Tp.HCM giới thiệu là 1 trong những địa chỉ học Guitar chất lượng.

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy đàn guitar chuyên nghiệp tại tp.Hcm nhưng các trung nổi tiếng hoặc các nghệ sỹ có tiếng với mức học phí cao. Với lớp  dạy đàn guitar chuyên nghiệp tại tp.Hcm của Guitarist Vĩnh Điệp thì với mức học phí không cao mà học viên lại nhanh giỏi.

Các bạn có nhu cầu học guitar và mong muốn chơi tốt liên hệ với Guitarist Vĩnh Điệp, dạy đàn guitar chuyên nghiệp tại tp.Hcm, đăng kí lớp học trực tiếp với guitarist Vĩnh Điệp.

Khóa học sẽ tùy theo thực lực mỗi học viên, nhanh hay chậm là ở việc tập đàn, nếu chăm chỉ sẽ đạt tốt các yếu tố quan trọng như:

*Nắm chắc lí thuyết

*Vững thực hành

*Solo trên tất cả các ngăn đàn và đệm tốt với các điệu nhạc

Ngoài dạy đàn guitar chuyên nghiệp tại tp.Hcm, thầy nhận luyện thi thẩm âm tiết tấu, luyên thi chuyên ngành Guitar Classic cho Nhạc Viện do thầy đảm nhận.

Giáo trình Guitar Vĩnh Điệp

DẠY ĐÀN GUITAR CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

xem các vedeo khác của guitarist Vĩnh Điệp

Đăng kí học với Guitarist Vĩnh Điệp

Hoặc liên hệ sdt: 0936810939

GIA SƯ ÂM NHẠC – TP.HCM

DẠY ĐÀN VIOLIN TẠI TP.HCM

 

 

 

Giáo trình Violin Suzuki

Đàn Violin đòi hỏi ở người chơi từ việc thẩm âm, cách sửa dụng nhạc cụ bằng cả hai tay cho đến việc diễn đạt tình cảm cho bản nhạc. Học đàn Violin có thể xem là một trong những bộ môn khó nhất của dàn nhạc cụ. để chơi tốt Violin bạn khó có thể tự học như guitar hay các nhạc cụ khác Dạy đàn DẠY ĐÀN VIOLIN TẠI TP.HCM giờ quá nhiều người và nhiều nơi dạy. Nhưng để tìm đúng nơi học tốt thì thật khó bởi nhạc cụ Violin nó vốn khó ngay cả cách cầm vỹ hay kẹp đàn.

Với kinh nghiệm được đào tạo từ nhạc viên và dạy đàn Violin tại tp.Hcm lâu năm, giáo viên của chúng tôi hứa sẽ giúp mang về kết quả chất lượng nhất trong việc chơi đàn Violin cho bạn và con em bạn.

 

 

 

 

 

Vedeo giáo viên

Với chuyên môn violin, nghiệp vụ giảng dạy đã đào tạo ra nhiều bạn chơi đàn giỏi học không chuyên và luyện thi đậu vào Nhac Viện cho nhiều bạn trẻ, với giáo viên dạy đàn Violin tại tp.Hcm lâu năm sẽ sớm mang lại hiệu quả hài lòng với quý phụ huynh và mang lại niềm vui cho người học.


Hình ảnh và vedeo học viên:

Dạy đàn Violin tại tp.Hcm, violin không dử dụng tay để tạo nên âm thanh mà phải sử dụng cây vĩ và việc kéo cây vĩ để phát ra âm thanh đúng nốt đúng cao độ không phải là đơn giản, nhưng với kinh nghiệm của mình giáo viên có thời gian thì phải có giáo viên dạy đàn Violin tại nhà để sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Điều tiếp theo gây khó khăn cho người học đàn Violin đó là phải dùng các đầu gón tay trái để bấm lên dây đàn, nhưng không hề đơn giản. Nếu như các bạn chơi guitar gặp khó khăn và thường than đau tay khi chơi ở 3 dây cuối thì người học đàn violin gặp khó khăn với tất cả các dây và đặc biệt là đau hơn hẳn do dây đàn violin mỏng và sắt hơn rất nhiều so với dây guitar.

dạy đàn Violin tại tp.Hcm

Tất cả sẽ được giải quyết khi tham gia khóa học với giáo viên sư giỏi,dạy đàn Violin tại tp.Hcm sẽ giúp các bạn làm chủ cây đàn trong thời gian ngắn nhất bằng phương pháp dạy đã đúc kết quả thời gian và kiểm nghiệm qua rất nhiều học viên.Với những người chưa biết gì về đàn ViolIn, bạn sẽ được học từ những bước đầu tiên, với giáo trình đơn giản dễ hiểu đã áp dụng thành công với rất nhiều học viên.
  1. dạy đàn Violin tại tp.Hcm

Các Khóa Học :dạy đàn Violin tại tp.Hcm

_ Khóa Violin nhạc nhẹ

_ Khóa Violin Classic

_ Khóa Violin nâng cao

*Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình phù hợp mọi lứa tuổi

  • Thời gian tự chọn khung giờ phù hợp
  • không giới hạn độ tuổi

Liên hệ trực tiếp sdt: 0936810939

Đọc tiếp

Dạy Kèn Saxophone tại nhà

*** Nhận gia sư đàn tại các quận:

Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.

***Khác với các trung tâm gia sư khác, Trung tâm GIA SƯ ÂM NHẠC -TP.HCM là gia sư chỉ chuyên về âm nhạc, đảm nhận dạy hoặc luyện thi về các bộ môn liên qua đến Âm Nhạc, đó là điều mà chúng tôi được quý phụ huynh và học viên tin tưởng.

Gia sư âm nhạc tp.HCM  biết rằng Kèn Saxophone không đơn giản như các môn nhạc cụ khác. Nó đòi hỏi ở người chơi từ việc thẩm âm, cách sửa dụng nhạc cụ bằng cả hai tay cho đến việc diễn đạt tình cảm cho bản nhạc. Học Kèn Saxophone có thể xem là một trong những bộ môn khó . Vì vậy để chơi tốt Kèn Saxophone bạn khó có thể tự học như guitar hay các nhạc cụ khác mà đòi hỏi phải đến một trung tâm hoặc không có thời gian thì phải có giáo viên dạy Kèn Saxophone tại nhà để giúp bạn phát triển.

Người học Kèn Saxophone  phải sử dụng hơi và lấy hơi mạnh nhẹ để phát ra âm thanh đúng nốt đúng cao độ không phải là đơn giản, nhưng với kinh nghiệm của mình giáo viên dạy Kèn Saxophone tại nhà sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Ngoài ra giáo viên dạy kèn Saxophone tại nhà sẽ tư vấn để bạn chọn cho mình một cây kèn saxophone tốt và hợp với túi tiền với người vừa học.

Tất cả sẽ được giải quyết khi tham gia khóa học dạy Kèn Saxophone tại nhà của Gia sư âm nhạc tp.HCM Với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong các khóa học, gia sư sẽ giúp các bạn làm chủ cây đàn trong thời gian ngắn nhất bằng phương pháp dạy đã đúc kết quả thời gian và kiểm nghiệm qua rất nhiều học viên.Với những người chưa biết gì về Kèn Saxophone, bạn sẽ được học từ những bước đầu tiên, với giáo trình đơn giản dễ hiểu đã áp dụng thành công với rất nhiều học viên.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

SDT: 0936810939  

Giáo trình Guitar Vĩnh Điệp 3

 

 

tập theo nhạc nghe…

 

 

 

click vào tập theo nhạc…
click vào tập theo nhạc…

 

click vào tập theo nhạc…

 

Click vào tập theo nhạc

 

Click vào tập theo nhạc
click vào tập theo nhạc…
click vào tập theo nhạc…
click vào tập theo nhạc…
click vào tập theo nhạc…
click vào tập theo nhạc…
click vào tập theo nhạc…
 click vào tập theo nhạc…
click vào tập theo nhạc…

 

Giáo trình violin

1. Suzuki violin book

DẠY KÈM VIOLIN TẠI NHÀ

Đăng kí lớp…

Đây là Giáo trình violin nổi tiếng do violinist Shinichi Suzuki soạn ra. Trong mỗi tập đều có 2 phần đó là phần sách ebook và file mp3 dùng làm backgound cho mỗi bài tập. Giáo trình này rất hiệu quả và được mọi người đánh giá cao.

Tập 1 – Tải xuống.

Tập 2 – Tải xuống.

Tập 3 – Tải xuống.

Tập 4 – Tải xuống.

Tập 5 – Tải xuống.

Tập 6 – Tải xuống.

Tập 7 – Tải xuống.

Tập 8 – Tải xuống.

Tập 9 – Tải xuống.

Tập 10 – Tải xuống.

2. Lepatit Paganini (giáo trình sơ cấp)

Giáo trình violin sơ cấp là bộ sách được dùng làm như sách giáo khoa của sinh viên nhạc viện Hà Nội. 3 cuốn sách này được dùng để tập luyện trong suốt 7 năm của chương trình violin trung cấp Nhạc viện Hà Nội.

Tập 1 – Tải xuống.

Tập 2 – Tải xuống.

Tập 3 – Tải xuống.

3. ABRSM Violin Scales and Arpeggios, Grades 1-5

Giáo trình violin luyện tập thực hành chạy âm giai được Học viện âm nhạc hoàng gia Anh (ABRSM) soạn riêng cho đàn violin. Bộ sách này có 5 tập tương ứng lớp 5 lớp trình độ từ dễ đến nâng cao.

Tải xuống.