DẠY ĐÀN GUITAR TẠI THỦ ĐỨC – Guitarist Vĩnh Điệp

 

Guitarist Vĩnh Điệp 

Tốt nghiệp: Chuyên ngành Guitar

Khoa Giao Hưởng Thính Phòng- Học Viện Âm Nhạc

Hiện đang dạy đàn guitar tại Thủ Đức, Q9, tp.HCM

Là một giáo viên được đào tạo chính quy, bài bản. Kinh nghiệm lâu năm, đã đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc. Những học viên của thầy giờ có người đang học tại Nhạc Viện, có bạn học tại Đại Học Nghệ Thuật Quân Đôi. Có người đang chơi Acoustic tại các quán cafe.

Hiện giờ đang biểu diễn ở các nhà hàng tiệc cưới, những khách sạn lớn và đang là giáo viên dạy đàn guitar tại Thủ Đức, Q9, tp.HCM

Nghệ sỹ Guitar Vĩnh Điệp là giáo viên dạy giỏi được nhiều bạn trẻ biết đến, cũng như nhiều trang dạy nhạc uy tín tại Tp.HCM giới thiệu là 1 trong những địa chỉ học Guitar chất lượng.

Các bạn có nhu cầu học guitar và mong muốn chơi tốt liên hệ với Guitarist Vĩnh Điệp, dạy đàn guitar tại Thủ Đức, Q9, đăng kí lớp học trực tiếp với guitarist Vĩnh Điệp.

Khóa học sẽ tùy theo thực lực mỗi học viên, nhanh hay chậm là ở việc tập đàn, nếu chăm chỉ sẽ đạt tốt các yếu tố quan trọng như:

*Nắm chắc lí thuyết

*Vững thực hành

*Solo trên tất cả các ngăn đàn và đệm tốt với các điệu nhạc

Ngoài dạy đàn guitar tại Thủ Đức, Q9, Bên trung tâm nhận luyện thi thẩm âm tiết tấu, luyên thi chuyên ngành Guitar Classic cho Nhạc Viện do thầy đảm nhận

xem các vedeo khác của guitarist Vĩnh Điệp

Đăng kí học với Guitarist Vĩnh Điệp

Hoặc liên hệ sdt: 0936810939

GIA SƯ ÂM NHẠC – TP.HCM

 

Trả lời