Dạy Kèn Saxophone tại nhà

*** Nhận gia sư đàn tại các quận:

Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.

***Khác với các trung tâm gia sư khác, Trung tâm GIA SƯ ÂM NHẠC -TP.HCM là gia sư chỉ chuyên về âm nhạc, đảm nhận dạy hoặc luyện thi về các bộ môn liên qua đến Âm Nhạc, đó là điều mà chúng tôi được quý phụ huynh và học viên tin tưởng.

Gia sư âm nhạc tp.HCM  biết rằng Kèn Saxophone không đơn giản như các môn nhạc cụ khác. Nó đòi hỏi ở người chơi từ việc thẩm âm, cách sửa dụng nhạc cụ bằng cả hai tay cho đến việc diễn đạt tình cảm cho bản nhạc. Học Kèn Saxophone có thể xem là một trong những bộ môn khó . Vì vậy để chơi tốt Kèn Saxophone bạn khó có thể tự học như guitar hay các nhạc cụ khác mà đòi hỏi phải đến một trung tâm hoặc không có thời gian thì phải có giáo viên dạy Kèn Saxophone tại nhà để giúp bạn phát triển.

Người học Kèn Saxophone  phải sử dụng hơi và lấy hơi mạnh nhẹ để phát ra âm thanh đúng nốt đúng cao độ không phải là đơn giản, nhưng với kinh nghiệm của mình giáo viên dạy Kèn Saxophone tại nhà sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Ngoài ra giáo viên dạy kèn Saxophone tại nhà sẽ tư vấn để bạn chọn cho mình một cây kèn saxophone tốt và hợp với túi tiền với người vừa học.

Tất cả sẽ được giải quyết khi tham gia khóa học dạy Kèn Saxophone tại nhà của Gia sư âm nhạc tp.HCM Với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong các khóa học, gia sư sẽ giúp các bạn làm chủ cây đàn trong thời gian ngắn nhất bằng phương pháp dạy đã đúc kết quả thời gian và kiểm nghiệm qua rất nhiều học viên.Với những người chưa biết gì về Kèn Saxophone, bạn sẽ được học từ những bước đầu tiên, với giáo trình đơn giản dễ hiểu đã áp dụng thành công với rất nhiều học viên.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

SDT: 0936810939  

Trả lời